Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2013

Siêu bão và siêu chém gióNhư chúng ta đã biết, siêu bão Hải Yến (Haiyan) là một trong 4 siêu bão mạnh nhất lịch sử nhân loại vừa quét qua đất nước Philippines. Mới đây, ngày 18.11, chính quyền Phi công bố có gần 4.000 người chết, 1.600 người mất tích và mức thiệt hại thì chưa thể đánh giá hết.
Ở nước ta cô nàng Hải yến chỉ lượn một phát dọc bờ biển Đông và lướt qua Quảng Ninh, Hải Phòng. Nhờ giời, may thế chứ lỵ. Người ta thường nói "phước bất trùng lai", nhưng tôi lại nghiệm ra rằng siêu bão vừa rồi không chỉ biết ăn tàn phá hại. Riêng ở xứ ta, có khi nó còn đẻ ra siêu nhân nữa chứ chẳng chơi. 
Hai siêu nhân đất Việt dưới đây, Đùng và Đoàng xuất hiện đồng loạt là một bằng chứng bất khả phủ bác.
Tôi xin trình ra lần lượt từng ngài một, như sau, 
Ông Đùng, Siêu nhân thứ 1 phát lộ sau bão Hải Yến là một ngài Tiến sĩ môn Cơ học ứng dụng, đã nghỉ hưu. 
Ở trên, tôi đã bộp chà bộp chộp mà cho rằng, nhờ giời mà cô nàng siêu bão Hải yến chỉ lượn một phát dọc bờ biển Đông và lướt qua Quảng Ninh, Hải Phòng. Nhưng thực tế, không phải nhờ giời, tôi xin trân trọng đính chính lại, là nhờ Tiến sĩ cơ học Đỗ Xuân Thọ cả đấy. 
Đến đây, chắc các bạn đã vội đoán chắc ngài Tiến sĩ dùng phương pháp khoa học nào đó, như người Mỹ đã từng thử nghiệm vũ khí thời tiết trong chiến tranh Việt Nam, là rải muối i ốt bạc chẳng hạn. Xin thưa, các bạn nhầm to, Tiến sĩ lấy đâu ra tiền mà mua i ốt (ăn còn chẳng đủ nữa là), ngài chỉ cần dùng mỗi cái mồm, thế thôi, thế mới tài!

Tôi xin thề, ngài chỉ tỉ tê "thuyết phục, tâm tình", ấy thế là cô nàng Hải Yến đang hung hãn, vội vàng giảm tốc, chuyển hướng, đâm sầm một phát vào bên Trung Quốc. 
Chết, chết, lại một vụ « hô gió gọi mưa » hay lại thêm một nhà « ngoại cảm » nữa hay sao ? Ồ không, không cảm cúm gì sất, khoa học hiện đại hẳn hoi nhé, đây, tôi có cái ảnh chép lại từ blog Đôi mắt để làm chứng.

Vậy TS Đỗ Xuân Thọ là người như thế nào ? 
Như tự giới thiệu của TS (xem ảnh ở dưới), thì ngài không phải là nhà “ngoại cảm”, cũng "không phải là kẻ đi xin tiền", chả hiểu sao lại "bị nhiều người muốn bôi nhọ". Và ngài là người rất cao cả, mặc dù "không có tham vọng chính trị", ngài "vẫn chiến đấu hết mình để Việt Nam có một nhà nước dân chủ đa đảng", bằng cách thò tay "xé mẹ nóTrung Quốc thành nhiều quốc gia độc lập".
Nhưng làm cách nào lại có thể tâm tình thuyết phục được cô nàng siêu bão? Tất nhiên TS phải dùng đến "khoa học" về vũ trụ.

Là vì, trước đó hai tháng, ngài đã chứng minh được cái tiên đề cuối cùng của thuyết Tâm Vũ Trụ, thuyết này do chính ngài là chủ nhiệm đề tài, kiêm toàn bộ thành viên hội đồng thẩm định.
Tức là, về lý thuyết thì đã hoàn chỉnh từ hồi tháng 8 rồi, ngài chỉ việc ung dung ngồi uống rượu, chờ siêu bão Hải Yến mon men đến xứ ta thì ngài đè cô nàng ra thực hành cái rụp, để thuyết phục và tâm tình.
Chả biết cái ngày mà lão Anh gì mà hơi tanh tanh phát minh ra thuyết tương đối có tươi hồng như ngày chủ nhật 04/08/2013 ở ta không, hôm đó là ngày TS chứng minh được tiên đề, (mặc dù theo định nghĩa, thì tiên đề là cái mà người ta cóc cần chứng minh, và lấy nó làm nền tảng để chứng minh cái chuyện đáng chứng minh khác).
“Thọ kìm nén tất cả những xúc động kinh hồn của mình để không bị điên khi chứng minh được cái tiên đề cuối cùng của thuyết Tâm Vũ Trụ, tiên đề 1 (Tiên đề Vận Động) trở thành định lý Vận Động... Từ nay, thuyết Tâm Vũ Trụ của Thọ không còn phải công nhận bất cứ điều gì ngoài các tiên đề của Toán Học. Vì thế, để đánh đổ được thuyết Tâm Vũ Trụ thì người ta phải đánh đổ cả nền Toán Học của Trái Đất này...
« Định lý Vận Động mà Thọ chứng minh ở trên (ngắn gọn chỉ chục dòng) thế mà Hêghen, Kant, Phơ-bách, Kinh dịch, Đạo Phật, Lão Tử, Trang Tử, Mác-Lênin... thậm chí mọi triết học đều phải coi nó là tiên đề và tốn bao giấy mực để giải thích về nó (chứ chưa chứng minh)...Các bạn có hiểu Thọ sướng đến mức nào không ??? »
Vinh quang thay cho toàn thể liên hiệp giới khoa học triết học ma học nước ta là thế, nhưng các bạn không thể tưởng tượng là Ngài đã phải trả giá thế nào cho công cuộc nghiên cứu vĩ đại của mình đâu. Hai tháng trước đó nữa, Tiến sĩ đã tự mang sinh mạng mình ra thử nghiệm, ngài "sít" chết.
“Anh đã thử thành công BỘ LỌC SÓNG Ý THỨC (BLSYT) trên chính người anh vào lúc 3 giờ sáng ngày hôm 28/6/2013 … (sít chết đấy em ạ, hiệu ứng phụ làm anh, một ông già 60 tuổi lồng lộn tìm bạn gái như một con chó dái động đực...thế mà em không cho anh làm tình với em... Sau khi điều chỉnh lại BLSYT, nhu cầu tình dục mới trở lại bình thường).
Cảnh báo cực kỳ nguy hiểm!!!. Các bạn không nên tự thực hiện thí nghiệm này tại bất cứ nơi đâu mà không có lực lượng cảnh sát!!!.
Tự hào quá đi mất, tôi không thể hoãn cái sự sung sướng lại được khi công bố hình ảnh Tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ, người Việt Nam đầu tiên chắc chắn đạt giải Lengbeng, về đa ngành khoa học, nếu không được thế, thì chí ít cũng phải là khoa học Khống chế thời tiết hoặc Cường dương lão khoa. 
Trường hợp nếu phải bầu bán, tôi tin cả thế giới sẽ cùng chung tay, xé, à quên bầu cho ngài ấy chứ lị! Tôi cũng xin cam đoan trước nhân loại rằng TS chưa hề bị táo (hay dừa?) rơi vào đầu như anh Newton.

Siêu nhân thứ 2 - ông Đoàng, xuất hiện sau siêu bão là một ngài Nông dân quê Tiên Lãng, cơ mà không phải là nông dân thường đâu, nông dân bác học nhá.
Điều thú vị là ngài Nông dân bác học của chúng ta lại cực kỳ khiêm tốn, ngài coi các bác học như rác và khinh kiến thức của họ như mẻ. Bởi vậy ngài tuyên bố sẽ chỉ dùng “kiến thức đã học được từ phổ thông, hệ 10 năm cách đây đã tới 50 năm” để chỉ rõ tại sao siêu bão Hải Yến vừa rồi lại chỉ bay dọc bờ biển nước ta, TMT! 
Các bạn đừng sốt ruột, đây rồi, một blog giới thiệu cụ Nông dân này như sau:

HM Blog.
Xin giới thiệu bài viết của một bạn đọc có nick NôngDân nói về bão. Chữ NôngDân viết liền tịt, chả hiểu có nghĩa gì. Cảm ơn sự đóng góp của bác. Nghe nói lão thạo IT, biết chụp ảnh, bây giờ kèm viết báo, phân tích về bão hơn cả bên Khí tượng Thủy văn. Cảm ơn nàng Kim Dung đã biên tập, giúp cho cánh NôngDân thực tập nghề…vạch váy tìm sâu.
Dưng mà giới thiệu thế e rằng còn thiếu, ngài Nông dân này còn “gidrjỏi” cả công nghệ tàu ngầm lẫn phân tích kinh tế, giá vàng hay giá đô thế giới nữa cơ, ai quan tâm hơn, xin tự tìm đâu đó trong một vài blog khác.
Nhưng thôi, hãy trở lại việc Nông dân ta “thiên tài” thế nào khi “viết báo, phân tích về bão hơn cả bên Khí tượng Thủy văn” (mà không chỉ riêng ở VN đâu nhé!). 
Bài dài lắm, ở đây nhưng để không mất thời gian bạn đọc, tôi chỉ trích một vài đoạn:
“Lão NôngDân. Mỗi năm Việt Nam có trên chục cơn bão đổ bộ vào, thế mà những người làm ở ngành khí tượng thủy văn coi đó như chuyện đùa. Chỉ cần tính mấy cơn bão xảy ra gần đây mà ngành khí tượng thủy văn đã cuống quýt, giật đùng đùng như lên đồng.
“Còn nàng Hải Yến di chuyển có vài ngàn cây số từ khi vào Biển Đông, mà dự báo sai vị trí đổ bộ tới trên 1500 km thì phải chắp tay lạy “các bố!”. Thể theo nguyện vọng của “trên 60 ngón cái giơ lên trời ”, Nông dân tôi viết một bài về bão theo đúng kiến thức đã học được từ phổ thông, hệ 10 năm cách đây đã tới 50 năm

“Với những cơn bão mạnh, muốn tính toán hướng đi của chúng, ta phải quan tâm nhiều nhất tới mối quan hệ giữa các lực sinh ra do tốc độ di chuyển, cường độ của nó.
“Nhìn các đường vẽ trên ảnh minh họa, trong đó: V1 là tốc độ và hướng di chuyển của bão; V2 là vận tốc gió gần tâm bão ở phía bắc; V3 là vận tốc gió gần tâm bão ở phía nam. Bão mạnh tạo thành một khối khổng lồ không khí  và các trạng thái khác nhau của nước đang quyện chặt, cùng với vận tốc di chuyển lớn, chắc chắn lực F bẻ hướng Bắc của Bão sẽ tỷ lệ thuận với vận tốc V1.
Trở lại việc phân tích hướng đi cơn bão mạnh di chuyển nhanh ( V1 lớn) thì lực F sẽ lớn, lực này lại được cộng thêm với lực sinh ra do sự chênh lệch của V2, V3, từ đó tạo ra lực tổng hợp tác động, nên liên tục bẻ hướng bão về phương Bắc, làm cho các  tác động khác kể cả tại thời điểm có không khí lạnh đang tràn xuống ít tác động được. Điều này giải thích tại sao những cơn bão mạnh từ biển Đông đổ bộ vào nước ta thường dịch chuyển theo hướng tây bắc”.
“Điều bực mình nhất là khi bão mới thò vào Biển Đông, thông tin về tốc độ, hướng đi, cường độ của Bão được cập nhật từng giờ ở các cơ quan khí tượng khác trên thế giới. Mấy lão nhà ta đặt thước kẻ ngay một đường thẳng chênh chếch theo hướng đi lúc đó và căn cứ vào đấy, ùn ùn kéo nhau lập tổng hành dinh tiền phương ở Bình Định, Quảng Ngãi.
“Tại sao không biết rằng vì bão Haiyan quá mạnh và di chuyển cực nhanh nên trời, đất còn phải đem các quy luật ra để “định hướng” nó!. Với trình độ như thế mà “các đỉnh cao trí tuệ” của Việt Nam ta có tên lửa vượt đại châu. Muốn thử nghiệm bắn ra Thái Bình Dương, mà cứ nhằm thẳng mục tiêu để phóng, thì chắc chắn sẽ vòng bố nó xuống Úc châu!. Lúc ấy lại chữa thẹn rằng “đây chỉ là cuộc tổng diễn tập”!.NôngDân. 14-11-2013
Bài viết của ngài khá dài, lại có cả hí họa kèm theo, nhưng nói cho gọn lại, nằm ở hai chỗ tôi đã bôi đậm ở trên. Tóm tắt, theo kiến thức phổ thông lớp 10 của ngài (hệ 10 năm, cách đây hơn nửa thế kỷ), thì, khi vận tốc tâm bão (V1, hướng Tây) càng cao thì bão càng đánh vòng lên hướng Bắc. Tốc độ cô nàng Hải Yến cao quá (có lúc đến 30km/h ) nên cô lượn qua bờ biển nước ta và đâm xầm vào đất Tàu là chuyện hiển nhiên.
Đúng sai thôi không bàn ở đây, vì với tôi, ngài Nông dân Tiên Lãng đúng là Bác con mẹ nó (cái sự) Học rồi. Nhưng bạn nào có thói đa nghi thì cứ tự tìm hiểu thêm trên Gúc hoặc đọc vài comment tại đó.
Điều tôi quan tâm là, cớ sao mà một bác Nông dân đất Việt chỉ cần dùng kiến thức phổ thông đã có thể chỉ rõ hướng đi của em Hải Yến, đơn giản thế thôi mà“ngành khí tượng thủy văn đã cuống quýt, giật đùng đùng như lên đồng”.
Ở đây, có lẽ ngài mới chỉ mặt bọn ăn theo, là “ngành khí tượng thủy văn” xứ ta mà thôi.
Ngài chưa thèm nói đến bọn đầu têu dự báo là đám Trung tâm cảnh báo bão JTWC của Hải quân Hoa Kỳ hay bọn Cơ quan Khí tượng JMA của Nhật Bản và cũng chưa thèm đếm xỉa đến bọn chầu rìa loanh quanh như Trung tâm báo bão quốc gia Hàn Quốc và Đài Thiên văn Hong Kong.
Đấy là chưa kể đến đám lau nhau gồm "hàng ngàn người ở các nước làm công việc dự đoán đường đi và cường độ của siêu bão bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, các dữ liệu thời tiết mới nhất từ vệ tinh và mạng lưới cảm biến trên khắp thế giới, với công nghệ máy tính tiên tiến, như một anh chàng làm việc tại FEMA (Cơ quan ứng phó tình trạng khẩn cấp liên bang Mỹ) ngứa ngáy nhắc ngài trong một comment tiếng Anh, sau khi đọc bài viết lớp 10 của cụ.
Và, tôi xin mách thêm ngài, rằng bọn Nga, bọn Tàu, bọn Mỹ đều “cuống quýt, giật đùng đùng” và “lên đồng” vì cô nàng Hải Yến cả đấy, thưa cụ:
Bộ các tình trạng khẩn cấp của Nga đã “cuống quýt” đặt Trung tâm cứu trợ số179 ở ngoại ô Moskva vào tình trạng sẵn sàng.
Bọn Trung Quốc “lên đồng” liên tục, khi ba lần nâng mức báo động từ vàng, đến da cam và cao nhất là đỏ vì siêu bão Hải Yến đổi chiều.
Bọn Mỹ thì “giật đùng đùng” chuẩn bị chiến dịch hậu siêu bão, điều động tàu sân bay USS George Washington chở theo 5.000 binh sĩ Mỹ, hờm hờm thả neo ngoài khơi.
Bởi vậy, để đảm bảo công bằng cho dân tộc, tôi thiết tha kêu gọi ngài Nông dân, đại diện cho tầng lớp bần cố nông xứ Việt, với tất cả sự thông thái lớp 10 bác học của mình, ngài hãy thực hiện một bài nói, để tọng dép vào mồm bọn khí tượng thế giới, cho chúng tôi được hưởng ké chút hào quang. 
Được biết ngài đã “thể theo nguyện vọng của “trên 60 ngón cái giơ lên trời” mà trổ tài chém về bão, tôi đăng ký giơ ngón tay cái lên trời gấp 10 lần (để like, xin ngài yêm tâm).
Còn chuyện guốc với dép, ngài Nông dân bác học khỏi lo, tôi tài trợ toàn bộ, ngài chỉ việc phát huy tối đa công suất của cái mồm thôi.

***

Bài này, lúc đầu tôi định lấy tiêu đề khoa học hoành tráng là: Tác động tức thời của siêu bão đến sự hình thành các siêu nhân Việt Nam, với tham vọng trình ngay hai ngài Đùng Đoàng ra quốc tế nhằm kiếm chút nể phục của bọn mũi lõ mắt xanh và cả bọn da vàng mũi tẹt. Nhưng sau tôi lại hơi ngại ngại, biết đâu chính bọn chúng lại tọng dép vào mồm tôi.
Vì vậy, tôi lại thận trọng rút tít thành Siêu bão và siêu chém gió! hịhịhị...!

22 nhận xét:

 1. Tiên sư anh Đỗ Xuân Thọ láo láo nà láo láo !!!

  Trả lờiXóa
 2. Tiên sư cái mả mẹ nó chứ.Anh chỉ sờ cái chỗ tanh tanh.4 tỷ năm sau quả đất này của người dân tộc Khiếp...hihihi...tiếng sợ đéo phải tiếng lào...hihihi..

  Trả lờiXóa
 3. Trần Võ Hoàng14:55 23 tháng 11, 2013

  Anh-tẹc-nét có từ thời bố Anhxtanh còn ị bậy...đã có tin bài nói rằng:
  Bọn Nga ngố với cả Mẽo ranh lên cung trăng bằng hoả tiễn đẩy tàu...Xayuz và Đít-cô-ve-ry...còn mấy ông "Đùng" and "Đoàng" xứ chữ SỜ chỉ đái bậy hoặc nổ vung bọt mép là có thể bóp vú Chị Hằng dưới gốc đa trồng ở trên Giời..

  Trả lờiXóa
 4. Cái thuyết Tâm Vũ trụ quả là động trời ! Bác Lý sử dụng hình thức dân gian là Đùng và Đoàng, thì đúng là đùng đoàng làm rung cả đất trời !

  Trả lờiXóa
 5. Chả thế mà lão Ô Ba Ma cũng phải ghen ty! Trăn trở từng đêm ...

  Trả lờiXóa
 6. học hành dưới mái trường xhcn đều vậy hết. cứ xem mấy ông ngoại cảm thì biết. toàn gsts không hihi

  Trả lờiXóa
 7. Bác chắc được "tư bổn dãy chết" đào tạo thì phải.

  Còn nhiều ông lắm, chả riêng gì mấy ông "học hành dưới mái trường xhcn" đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Bổn cứt gì đâu. Lừa thôi. Nhưng mở đầu, mở mắt tí nên biết hihi. Còn nhớ vụ động cơ chạy nước mấy năm trước? Sau đó là "lúa thành Dền"? Rồi vụ ngoại cảm đang ồn ào quá xá nữa. Toàn chuyện con nít cũng biết là xạo, vậy mà toàn GSTS đầu ngành không. Kinh.

  Trả lờiXóa
 9. Động cơ điện chạy bằng nước thì còn đang .. phân vân, vì về nguyên lý là có thể được, nếu tách nước thành hydrô và oxi. Có điều, làm được thì đắt hơn xăng. Ông gì đó còn đang dấu cái chất xúc tác mà ...

  Còn mấy ông nhà ma học, ứng dụng TNCN kia thì .......thôi rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyên lí được cái cục cứt. Ai chả biết tách được H2 là có năng lượng, nhưng lấy cái gì để tách? Nếu có chất gì đấy có thể tách Ôxy và Hydro thì nó phải là chất xúc tác hoặc là chất khử. Là chất xúc tác, nó phải được tái tạo trọn vẹn như lúc đầu mà không cần đến tí năng lượng bỏ ra nào. Điều này là ko thể, vì vi phạm các định luật bảo toàn. Là chất khử thi hihi chính nó là nhiên liệu chạy cái động cơ nước kia mất rùi.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu dùng chất khử thì một vài nước đã làm rồi, và học sinh cấp III có bài thí nghiệm thả nhôm nguyên chất vào nước cháy xèo xèo, các ông bán bóng bay cũng dùng bột nhôm + nước tạo hydro (nguy hiểm!).

  Nếu ông TS Khê cũng dùng chất khử (mới) thì cũng có thể chấp nhận được chứ sao, miễn là nó rẻ, đó là bản chất.

  Các nhà khoa học thì người ta không thể chấp nhận cái tên đề tài Nổ quá, nổ liều như ông K quảng bá. Đúng hơn nó chỉ nên có tên là Công nghệ tạo H từ nước bằng vật liệu nano thôi và điều quan trọng là vật liệu ấy có dễ kiếm không và có rẻ không.

  Chờ thêm vài tháng nữa đã, nếu không rẻ, thì cứ gọi ông ấy là ông TS Máy phát điên...

  (Ông K vẫn dùng máy phát điện của ông tại cơ quan, và hẹn phóng viên đầu năm 2014 SX đại trà, phỏng vấn tháng 6/2013)

  Trả lờiXóa
 12. À mà ông Khê không học hành dưới mái trường xhcn đâu nhá, Nhật, Mỹ đào tạo, vẫn nổ tốt, hihi...

  Trả lờiXóa
 13. Vậy thì phải nói máy phát điện chạy bằng "chất khử mới" chớ, ai lại nói chạy bằng nước?

  Ông Khê tuy không phải trí thức XHCN nhưng ít ra ông này hoàn toàn vô danh (tính đến trước vụ máy phát điện chạy bằng nước), trong khi trong vụ việc này người ta thấy một cái tên rất lớn, có thể coi là đại diện tiêu biểu của trí thức XHCN, là GSVS Nguyễn Văn Hiệu hihi.

  Trả lờiXóa
 14. Đây, thêm một bằng chứng nữa:

  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/152087/-co-chuyen-nem-xac--thi-the-chi-huyen-se-duoc-tim-thay--.html

  “Chúng tôi dựa vào tia từ xương cốt, tồn lại tàn dư, xác định vị trí ném trên cầu dựa vào lời khai, xác định vị trí trôi để tìm kiếm xác chị Huyền”, một giáo sư thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam cho biết.

  Lưu ý chữ "tàn dư", nghĩa là "qua rồi nhưng còn cái để lại" nhé. Thật hài hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 15. http://m.f29.img.vnecdn.net/2013/12/04/diabucxa-4798-1386124960.jpg

  Ấn tượng chưa? Hihi.

  Trả lờiXóa
 16. Đến đây thì cái sự NGU của trí thức XHCN đã đạt đến đỉnh:

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131204/vu-tham-my-vien-cat-tuong-de-xuat-dung-may-sieu-am-quet-doc-song-hong-tim-thi-the.aspx

  Trả lờiXóa
 17. Thêm một ông trí thức XHCN đây:

  Tiến sĩ Phạm Sanh, chuyên gia giao thông, lý giải sự cố tốc mái của hai ngôi nhà nằm dưới đường hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất mới đây là do hiện tượng xoáy khí (vortex).

  ...

  Vị chuyên gia này khẳng định hiện tượng xoáy khí được sinh ra từ lực đẩy của máy bay rồi gặp điều kiện thời tiết êm gió, độ ẩm cao tạo ra khối khí tác động lên mái ngói. Hiện tượng này càng rõ nét ở thời điểm máy bay hạ cánh với tốc độ chậm.


  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131211/nha-dan-song-duoi-pheu-bay-bi-toc-mai-do-hien-tuong-xoay-khi.aspx

  "Xoáy khí" là cái chi vậy anh? Cái này là nguyên lí Bercounii chương trình phổ thông lớp 10 (?) chứ xoáy khí cái chi TS?

  Trả lờiXóa
 18. Chính xác là Bernoulli, không phải Bercoulli. Có lẽ do học lâu quá nên bạn quên :)

  Đây là phát biểu của nguyên lí này: Bernoulli's Principle: An increase in the velocity of any fluid is always accompanied by a decrease in pressure.

  Có thể xem ứng dụng của nó trên mạng, như ở đây:

  http://www.discoverhover.org/infoinstructors/guide8.htm

  Toàn kiến thức phổ thông sơ đẳng, con nít không biết còn bị ăn đòn huống gì là chuyên gia!

  Trả lờiXóa
 19. Bạn nhận xét chinh xác về trí thức XHCN. Cái "tàn dư" của ông GS ở trên và cái "xoáy khí" của vị TS ở dưới là bằng chứng rõ ràng về trình độ của họ.

  KHTN còn vậy, KHXH như kinh tế, luật, lí luận cao cấp, xây dựng đảng... còn kinh khiếp đến bội phần.

  Trả lờiXóa
 20. Một lũ hèn hạ nói xấu sau lưng!!! Sao không dám tranh luận với ta bằng tên thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin ngài Đỗ Xuân Thọ hãy bình tĩnh đọc lại bài viết!

   Xin thề, là tôi không hề viết để nói xấu ngài tẹo nào. Ngược lại, có thể thấy là tôi rất ca ngợi ngài, ít nhất là vế tài năng chém gió xuất chúng của ngài.

   Phần nói xấu ngài, nếu có, là do ngài tự viết, tôi chỉ hân hạnh trích lại, từ blog của ngài.

   Xóa